รีวิวเกมส์ Spongebob Squarepants เกมส์ใหม่ มาแรง

รีวิวเกมส์ Spongebob Squarepants

รีวิวเกมส์ Spongebob Squarepants : Battle for Bikini Bottom Rehydrated

รีวิวเกมส์ Spongebob Squarepants อีกหนึ่งเกมที่ได้มีการเอา Spongebob ซึ่งเป็นตัวละครจากการ์ตูนที่เป็นที่รู้จักกันดี มาสร้างเป็นเกมให้ผู้เล่นนั้นได้เล่นกันกับเกมที่มีชื่อว่า Spongebob Squarepants: Battle for Bikini Bottom Rehydrated นี้นั่นเอง ที่ได้มีการหยิบเอาตัวเกมที่เป็นเวอร์ชั่นเก่า Battle for Bikini Bottom เมื่อปี 2003 นี้นั้นนำกลับมาทำการรีเมคใหม่อีกครั้งหนึ่งนั่นเอง 

รีวิวเกมส์ Spongebob Squarepants

ซึ่งเกม Spongebob Squarepants: Battle for Bikini Bottom Rehydrated นี้นั้นจะเป็นเกมแนว Action ผจญภัย แพล็ตฟอร์มเมอร์ ซึ่งเป็นเกมที่ทางผู้พัฒนานั้นได้มีการออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสมกับผู้เล่นทุกเพศ ทุกวัยนั่นเอง เพราะว่าตัวเกมนี้นั้นได้มีการหยิบเอาเจ้าฟองน้ำสีเหลืองนั้นมาทำเป็นเกมในแนว 3D ที่มีสีสันที่มีความสวยงาม ซึ่งสำหรับเด็กแล้วนั้นเมื่อเข้าเกมไปแล้วก็คงจะชอบกับสีสันภายในเกมที่มีความสด สวยงามนั่นเอง

รีวิวเกมส์ Spongebob

ซึ่งเรื่องราวภายในเกม Spongebob Squarepants: Battle for Bikini Bottom Rehydrated ในภาคนี้นั้นจะเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับเหล่าหุ่นยนต์ที่กำลังบุกเมือง Bikini Bottom ซึ่งได้สร้างความเสียหาย และความวุ่นวายให้กับเมืองนี้นั้นเป็นอย่างมาก และนั่นจึงเป็นหน้าที่ของ Spongebob และเหล่าผองเพื่อนนั้นจะต้องออกมาทำหน้าที่ในการดูแลความเรียบร้อย และช่วยแก้ไขปัญหาที่มันกำลังเกิดขึ้น และวุ่นวายอยู่ในตอนนี้นั้นอีกด้วยนั่นเอง ซึ่งภายในเกม Spongebob Squarepants: Battle for Bikini Bottom Rehydrated นี้นั้นผุ้เล่นนั้นจะได้พบเจอกับเหล่าตัวละครมากหน้าหลายตาที่ผู้เล่นนั้นอาจจะคุ้นเคยกันดีจากในการ์ตูนนั่นเอง ที่จะมาช่วยสร้างความสนุกให้กับตัวเกม 

ซึ่งระบบเกมเพลย์ของเกม Spongebob Squarepants: Battle for Bikini Bottom Rehydrated นี้นั้นตัวเกมนั้นจะปล่อยให้ผ้เล่นนั้นทำการเดินไปในฉากแผนที่ ที่มีความกว้าง มีให้กดโจมตีศัตรู และกระโดดเก็บไอเทม และทำการแก้ไขปริศนา อีกทั้งภายในเกมนี้นั้นผู้เล่นเองนั้นยังสามารถที่จะเก็บไอเทมนั้นไว้ใข้ในการปลดล็อคเพื่อทำการเหิดพื้นที่ใหม่ๆ และด่านใหม่ที่จะมีเข้ามาให้ผู้เล่นนั้นได้เลือกเล่นกันอีกมากมายภายในเกมนี้นั่นเอง

รีวิวเกมส์ Spongebob

ซึ่งโดยรวมแล้วนั้นเกม Spongebob Squarepants: Battle for Bikini Bottom Rehydrated นี้นั้นก็ถือได้ว่าเป้นอีกหนึ่งเกมที่ผู้เล่นนั้นสามารถที่จะเล่นกันได้แบบเพลินๆ กันเลยนั่นเอง อีกทั้งตัวเกมนั้นยังมีการออกแบบพัฒนาออกมาเพื่อให้เข้ากกับกลุ่มผู้เล่นทุกเพศ ทุกวัยอีกด้วยนั่นเอง ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมดีๆ ที่ถ้าใครนั้นต้องการที่จะเกม ไว้เล่นคลายเครียดกันนั้นเกม Spongebob Squarepants: Battle for Bikini Bottom Rehydrated นี้นั้นถือได้ว่าตอบโจทย์ของผู้เล่นนั้นได้ดีในระดับหนึ่งเลยนั่นเอง  steam

เว็บคาสิโนออนไลน์ครบวงจร